Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Mua máy khoan bàn Hà Nội | mini giá rẻ LG-16A

Mua máy khoan bàn Hà Nội

Mua máy khoan bàn Hà Nội  loại mini giá rẻ. Đây là dòng máy khoan bàn Đài Loan loại nhỏ. Tương ứng với kích cỡ thì giá máy khoan bàn này khá rẻ. LG-16A có xuất xứ từ Đài Loan với thương hiệu là KTK. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu là đại lý Độc Quyền cho hãng KTK Đài Loan tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm máy khoan bàn do công ty chúng tôi phân phối với hiệu là KTK đều được Sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Đài Loan. Các model được sử dụng rộng rãi bao gồm LG-13A, LG-16A, LG-25B, LG-25A, LG-30A, LG-32, M-360,...

Khách hàng mua máy khoan bàn tại Hà Nội sẽ được các đơn vị vận chuyển sẽ chuyển hàng đến tận công ty của Quý Khách một cách nhanh chóng mà không sợ mất thời gian và mất hàng trong quá trình vận chuyển.

Các sản phẩm máy khoan khác có giá rẻ tại công ty chúng tôi bao gồm Máy khoan cần, máy taro, máy tiện, máy phay, máy mài, máy đột,...Đặc biệt các sản phẩm máy khoan từ luôn có hàng sẵn tại công ty chúng tôi. Đây là dòng máy có nhiều ưu điểm như tiện lợi, hiệu suất làm việc cao. Công ty Toàn Cầu luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng có nhu cầu về các loại máy móc thiết bị công nghiệp hoặc cần sự trợ giúp về kỹ thuật gia công sản xuất. 

 

MODEL

LG-16A 

 Khả năng khoan lớn nhất

16mm

 Kiểu côn trục chính

MT2

 Hành trình trục chính

100mm

 Tốc độ trục chính ( 50Hz )

240-2840 Vòng/phút

 Số cấp tốc độ

9 cấp

 Đường kính trụ 

80mm

 Đường kính bàn

320mm

 Khoản cách từ trục chính đến bàn

450mm 

 Khoản cách từ trục chính đến chân đế

620mm

 Công suất động cơ 

1HP

 Trọng luợng 

90Kg

 Chiều cao máy 

1070mm