Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu được thành lập vào ngày 17/12/2007 với tên giao dịch quốc tế là Global Equipment Technology Solutions CO., LTD, là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các Giải pháp Công nghệ, Thiết bị Cơ khí Công nghiệp thương hiệu KTK Liang Lih TaiwanPowerbor G&J Hall UK.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong công tác khảo sát thị trường, đặc biệt là thị trường thiết bị cơ khí công nghiệp sản xuất chuyên dụng. Chúng tôi luôn không ngừng tìm hiểu cũng như phân tích và đánh giá thị trường trong nước về nhu cầu s dụng các loại máy công nghiệp cơ khí hiện nay. Qua đó phấn đấu trở thành một trong những Đ​ại lý độc quyền duy nhất tại thị trường Việt Nam. Được sự cho phép sử dụng thương hiệu, cũng như bảo hộ độc quyền nhập khẩu các sản phẩm máy khoan bàn, máy khoan từ của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như: KTK Liang Lih Machine Taiwan, Powerbor G&J Hall UK.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất, đồng thời tư vấn cho khách hàng về quy trình kỹ thuật nhằm đưa ra các Giải pháp Công nghệ phù hợp với công việc kinh doanh, sản xuất của khách hàng với giá cả hơp lý, góp phần nâng cao uy tín và sự ủng hộ của quý khách hàng để Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của quý khách hàng.

Ngoài việc cung cấp các loại máy khoan bàn, máy khoan từ và phụ kiện, song song đó thì hệ thống đại lý phân phối của chúng tôi cũng có mặt trên khắp thị trường trong nước, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu luôn là chuỗi cửa hàng tin cậy để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trang bị và mua sắm của quý khách hàng.

Hiểu được sự yêu mến từ quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm trong các lĩnh vực như: Xây lắp, Xây dựng, Cầu đường, Dầu khí, Thủy điện, Đóng tàu, Chế xuất, Công nghiệp, Nông nghiệp... về các như cầu mới nhằm cải thiện và đáp ứng kịp thời, mang đến thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và niềm tin từ phía khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp các loại máy khoan bàn, máy khoan từ, phụ kiện lâu dài cho các khách hàng thân yêu, đi kèm theo đó là dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng 24/24 nhiệt tình, tận tâm hướng đến sự thành công của khách hàng, chúng tôi luôn theo dõi và không ngừng tiếp thu các ý kiến từ phía khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để nghiên cứu, cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả không chỉ đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm, mà còn mang lại sự tin tưởng, yêu mếm, hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm và hợp tác bền vững cùng quý khách hàng trên Toàn Quốc.

Ban giám đốc
Cảm ơn và Trân trọng.