Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

NÊN MUA MÁY KHOAN BÀN NÀO

Nên mua máy khoan bàn nào? vừa đảm bảo được chất lượng tốt, giá thành hợp lý so với chi phí đầu tư của từng cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu cung cấp các loại máy khoan bàn có kết cấu, chức năng đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau tương ứng với giá thành cũng chệnh lệnh giữa từng loại máy. Những người chưa có kinh nghiệm, và am hiểu về thông số kỹ thuật cũng như nguyên lý của máy khoan bàn  thì khi mua về sử dụng sẽ không đạt được như ý muốn của mình. Vậy làm sao chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm vừa đáp ứng được công việc mình mong muốn giá thành lại vừa phải so với kinh phí đàu tư một cách nhanh chóng không phải mất nhiều thời gian. Bài viết này sẽ giới thiệu và so sánh các dòng sản phẩm máy khoan bàn ở thị trường Việt Nam. Đồng thời hướng dẫn cách mọi người có thể đánh giá và lựa sản phẩm phù hợp.

Hiện nay máy khoan bàn trên thị trường Việt Nam rất đa dạng bao gồm các dòng máy khoan bàn trong nước và nước ngoài. Sau đây là những dòng máy khoan và những ưu nhược điểm.

Máy khoan bàn do Việt Nam sản xuất thì có hai thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay đó là Hồng Ký và Tiến Đạt. Trải qua nhiều năm thì hai thương hiệu này gần như chiếm lĩnh thị trường về dòng máy khoan bàn Việt Nam. Ưu điểm của các sản phẩm máy khoan bàn của hai hãng này là giá thành rẻ, phù hợp với kinh phí đầu tư của hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng xét về khả năng làm việc, độ bền và tuổi thọ của máy thì không thể so sánh được với các hãng máy khoan bàn nước ngoài.

Máy khoan bàn được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại nước ngoài thì rất đa dạng gồm rất nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng tại thị trường Việt Nam hiện nay gồm có:

Máy khoan bàn Nhật bản: đây là loại máy khoan rất tốt và được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng, năng suất làm việc cũng như là hiệu quả sản phẩm mà loại máy này mang lại. Nhưng giá thành thì rất đắt, nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Phải đảm bảo việc đầu tư chiếc máy đắt tiền như thế phải đem lại được lợi nhuận tốt.

Máy khoan bàn Trung Quốc: đây là dòng máy khoan bàn có giá thành cực kì rẻ, hầu như không thương hiệu nào có thể cạnh tranh nổi mức giá quá thấp như vậy. Tuy nhiên các sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc đều rất kém chất lượng. Do đó nếu mọi người cần sử dụng máy lâu dài thì mình có lời khuyên là không nên sử dụng các dòng máy khoan bàn của Trung Quốc.

Máy khoan bàn Đài Loan: Đây là dòng máy khoan bàn được người Việt Nam được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Xét về chất lượng thì đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng tốt, độ bền khả năng làm việc trong các điều kiện môi trường khác nhau rất ổn định, đều mang lại năng suất tốt. Giá thành của loại sản phẩm này rất vừa phải, thuộc loại trung bình rất phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam đầu tư.

Tin tức có thể bạn quan tâm:

- Có nên mua máy khoan từ

Trên đây là những đánh giá tổng quát về chất lượng máy và giá thành của các thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Sau đây là những hướng dẫn cách để xem những thông số kỹ thuật của máy để mọi người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện gia công của mình. Khi đã chọn được thương hiệu cần mua thì chúng ta cần xem xét các thông số về khả năng khoan lỗ lớn nhất, nhỏ nhất. Chiều sâu khoan tối đa bao nhiêu, có thể khoan được những vật liệu nào? Sử dụng điện bao nhiêu pha, khách hàng có thể xem trực tiếp trên trang web của các công ty để biết các thông số phía trên. Ngoài ra mọi người có thể gọi điện trực tiếp nhân viên để được tư vấn trực tiếp. Khi mua những sản phẩm có giá thành cao như vậy mọi người cần xem xét kỹ về các chế độ bảo hành để khi có sự cố về kỹ thuật sẽ dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc sửa chữa. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho mọi người trong khi mua máy khoan bàn. Việc cuối cùng là xem xét độ uy tín của công ty cung cấp các sản phẩm mà mình đang quan tâm. Hiện tại thì Công Ty Thiết Bị Toàn Cầu của chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm được nhiều đối tác đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Các sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối đều được lắp ráp hoàn toàn tại nước ngoài.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC