Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Mua Máy khoan từ tại Hà Nội

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu chuyên bán máy khoan từ tại Hà Nội. Hơn mười năm qua nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội đã sử dụng máy khoan từ do công ty chúng tôi cung cấp. Công ty Toàn Cầu chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối bán máy khoan từ powerbor, Máy khoan từ Raptor, revo, euroboor của Châu Âu.

Khi mua máy khoan từ tại Hà Nội quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về tư vấn, vận chuyển, cách thức sử dụng để có thể khai thác hết hiệu quả làm việc của máy nhầm đem lại lợi nhuận cao cho công việc. Các sản phẩm máy khoan từ do công ty chúng tôi cung cấp thường có giá tầm trung, được chế tạo và lắp ráp hoàn toàn tại Châu Âu, Đài Loan,...

Bài viết liên quan:

- Mua máy khoan từ tại Đà Nẵng

Quý khách hàng mua máy khoan từ tại Hà Nội do công ty toàn cầu cung cấp thì sẽ an tâm về vấn để bảo hành. Chúng tôi có chính sách bảo hành lâu dài cho từng loại sản phẩm.

Ngoài ra công ty toàn cầu chúng tôi còn cung cấp các loại máy khoan bàn, máy tiện, máy phay, máy mài, máy đột,...ngoài công ty chúng tôi còn là đại lý phân phối chính thức mũi khoan từ tại Hà Nội của thương hiệu powerbor. Quý khách hàng nếu có nhu cầu hay liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và mua máy khoan từ giá rẻ tại Hà Nội.

Vui lòng liên hệ theo địa chỉ : 143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận 9-TP.HCM. HP : 0908.926565 ( Mr.Vui ).

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC