Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Máy khoan bàn là một loại máy công cụ được thiết kế dạng trụ đứng được trang bị động cơ gắn trên đỉnh đầu của máy. Máy được trang bị một bàn nâng đỡ vật liệu gần đế máy và có thể được di chuyển lên xuống dọc theo thân máy. Tuy nhiên một số loại máy có bàn làm việc đặt ở mặt trên của đế máy và không thể di trượt lên xuống được. Máy khoan bàn có chức năng chính là khoan lỗ trên vật liệu rắn. Ngoài ra một số máy khoan bàn còn được tích hợp khả năng taro và cắt.

Hiện nay trên thi trường cung cấp một số máy khoan bàn nổi tiếng hiện nay gồm có: máy khoan bàn KTK, máy khoan bàn hộp số Rong Fu của Đài Loan. Xét về hình dáng, chức năng và hiệu quả xử lí công việc thì mỗi hãng đều có đặc trưng riêng.

Việc tìm kiếm và lựa chọn đúng sản phẩm đạt yêu cầu, khiến bạn hài lòng luôn là bài toán khó và rất nhiều người đang loay hay tìm lời giải. Tuy nhiên, trong sự mù tịch về thông tin và định hướng, thì một bộ phận nhỏ người dùng đã tìm được câu trả lời khi sử dụng dòng máy khoan bàn Đài Loan thương hiệu KTK Liang Lih Machine do công ty Toàn Cầu chúng tôi độc quyền cung cấp tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn phân phối các sản phẩm máy khoan từ, đây là dòng sản phẩm có một vài ưu điểm vượt trội hơn so với máy khoan bàn.