Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

CÁC DÒNG MÁY KHOAN TỪ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy khoan từ là loại máy khoan dựa trên nguyên tắc hút của từ tính để liên kết giữa máy và vật liệu cần khoan đây là điểm đặc trưng so với máy khoan bàn. Máy khoan từ có kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển. Tùy thuộc vào từng model mà máy còn có thể được tích hợp thêm các chức năng khác như khoét, taro. Đế của máy khoan từ được thiết kế bộ phận tạo từ tính thường là sử dụng nam châm điện. Những dòng máy khoan từ sử dụng nam Châm vĩnh cửu thường có kết cấu phức tạp hơn, loại này thường sử dụng khí nén để hoạt động.

máy khoan từ csunitech

Máy khoan từ csunitech

Theo Năng lượng sử dụng thì hiện nay có 2 loại cơ bản là máy khoan từ sử dụng điện và máy khoan từ khí nén. Máy khoan từ sử dụng năng lượng điện thì chỉ hoạt động ở nơi khô không ẩm ướt. Để khắc phục nhược điểm của máy khoan từ điện thì người ta đã chế tạo loại máy khoan từ sử dụng năng lượng khí nén, Loại máy này có ưu điểm là có thể hoạt động tốt ở các môi trường ẩm ướt, thậm chí là có thể hoạt động được dưới môi trường nước. Nhược điểm của dòng máy này là thường nặng, cồng kềnh và lực từ không mạnh.

có thể bạn quan tâm:

- Nơi bán máy khoan từ tại TPHCM

Máy khoan từ JEI

Ngoài ra theo chế độ làm việc thì có hai loại là máy khoan từ điều khiển bằng tay và máy khoan từ tự động. Loại máy khoan từ điều khiển bằng tay khá thông dụng trên thị trường hiện nay, với loại máy này người sử dụng điều khiển mũi khoan đi xuống bằng việc xoay tay quay. Loại máy khoan từ tự động thì người vận hành chỉ cần điều khiển hành trình của lên xuống của mũi khoan một cách tự động bằng bảng điều khiển trên máy. Loại máy khoan này được lắp đặt hệ thống cảm biến cho phép điều khiển tốc độ một cách tự động cho phép kéo dài tuổi thọ của mũi khoan vì loại được áp lực tay không đồng đều của người vận hành.

máy khoan từ

Máy khoan từ

Ngày nay có nhiều dòng máy khoan từ được sản xuất trên khắp thế giới. Các hãng sản xuất nổi tiếng thường tập trung ở Châu Âu như: Powerbor, raptor,  Rotabroach, Euroboor, JEI, Taiwan, Revo, Promotech, Csunitec, Evolution,....Trong đó những dòng máy được người dùng đánh giá cao trong những năm qua là các sản phẩm máy khoan từ của hãng powerbor, raptor, Euroboor. Khi mua những máy khoan từ cần chú ý các phụ kiện của máy như mũi khoan từ, cây ti định tâm, đầu kẹp mũi khoan từ, Áo côn,...

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC