Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

CÓ NÊN MUA MÁY KHOAN TỪ GIÁ RẺ

Có nên mua máy khoan từ giá rẻ, mua máy khoan từ cũ không? Đây là điều mà nhiều cơ sở sản xuất đang phân vân không biết có nên đầu tư những chiếc máy khoan từ có giá phù hợp với kinh phí hay không. Hiện nay trên thì trường có rất nhiều nhà phân phối các dòng máy khoan từ giá rẻ, thường thì những dòng máy khoan từ này đã qua sử dụng hoặc là những chiếc máy khoan từ Quốc.

Mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua các sản phẩm giá rẻ này. Vì khả năng làm việc cũng như rủi ro cao. Thứ nhất là chúng ta không thể đảm bảo được đế từ có còn làm việc tốt hay không sau khi chúng ta chỉ sử dụng được vài lần, đây là điều vô cùng nguy hiểm khi khoan ở các vị trí trên cao. ngoài ra khi khoan ở điều kiện mặt phẳng bình thường thôi mà đế từ không còn lực hút thì máy khoan dễ bị hút hoặc bị bật làm cho chi tiết bị hỏng. Thứ nhì máy khoan từ giá rẻ hoặc đã qua sử dụng thì độ đảo trục chính rất cao, việc sử dụng các sản phẩm này để khoan các chi tiết cần độ chính xác và thẩm mỹ cao thì rất khó đảm bảo được dung sai lỗ cần khoan. Do đó mọi người cần phải xem xét kỹ việc mua các sản phẩm chất lượng không tốt như vậy.

Nếu như nhu cầu của quý khách chỉ cần sử dụng vài lần và độ chính xác của lỗ không cao thì nên mua máy khoan từ giá rẻ hoặc là máy khoan từ cũ là được. Nếu như muốn sử dụng lâu dài thì tôi có một lời khuyên là nên đầu tư các sản phẩm máy khoan từ mới để an toàn hơn.

Tin tức khác:

- Mũi khoan từ Hà Nội

Công ty giải pháp công nghệ thiết bị toàn cầu của chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy khoan từ, mũi khoan từ, máy khoan bàn giá tầm Trung. Quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm trong việc đầu tư máy.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC