Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Mũi Khoan Từ Hà Nội

Công ty Toàn Cầu chuyên cung cấp mũi khoan từ trên địa bàn Hà Nội. Mũi khoan từ Hà Nội do công ty chúng tôi phân phối có xuất sứ từ Anh Quốc với tên thương hiệu là Powerbor. Sản Phẩm mũi khoan từ này được chế tạo theo tiêu chuần quốc tế và đã được chứng nhận đạt chất lượng tốt. Hiện nay nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Hà Nội vẫn đang sử dụng mũi khoan từ powrbor và đánh giá rất cao chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của mũi.

Mũi khoan từ Hà Nội

Mũi khoan từ Powerbor được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường với 2 loại chính đó là mũi khoan từ hợp kim và mũi khoan từ thép gió. Mũi khoan từ hợp kim là loại mũi chuyên khoan, khoét các vật liệu có độ cứng cao. Loại mũi này được chế tạo với phần đầu của mũi được chấp vào mảnh hợp kim cứng, do đó tuổi thọ của loại mũi này rất cao. Đối với mũi khoan từ thép gió thì sử dụng để gia công các vật liệu có độ cứng trung bình. Loại mũi này vó giá thành rẻ hơn nhiều so với mũi khoan từ hợp kim.

Có thể bạn quan tâm:

- Bán máy khoan từ giá rẻ

Mũi khoan từ Hà Nội do công ty chúng tôi cung cấp với độ sâu có thể khoan là 25mm, 35mm, 50mm. Đường kính của mũi khoan từ 12mm đến 65mm luôn có hàng sẵn tại kho. Quý khách nếu có nhu cầu mua mũi khoan từ có đường kính lớn hơn 65mm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC