Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Mua mũi khoan từ giá rẻ

Mua mũi khoan từ giá rẻ tại công ty Thiết Bị Toàn Cầu sẽ được giao hàng tận nơi. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối chính thức mũi khoan từ của hãng powerbor Anh Quốc. Vì là đại lý phân phối chính thức nên giá thành rất rẻ so với các cửa hàng bán mũi khoan từ trên thị trường Việt Nam. Có hai loại mũi khoan từ chính do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường Việt Nam hiện nay đó là mũi khoan từ hợp kim (HSS) và mũi khoan từ thép gió (TCT). 

Mũi khoan từ powerbor được chế tạo hoàn toàn tại Anh Quốc bằng công nghệ tiên tiến. Chất lượng của loại mũi khoan từ này cao hơn nhiều so với mũi khoan từ do Trung Quốc hay Đài Loan sản xuất. Mũi khoan từ Anh Quốc này có khả năng khoan được các loại vật liệu có độ cứng khác nhau như: sắt, thép thường, thép cacbon cứng, thép khuôn mẫu,... Khoan được lỗ từ 12 đến 65mm và khả năng khoan sâu tiêu chuẩn 25mm, 35mm, 50mm. Đối với các loại mũi có khả năng khoan sâu từ 66mm đến 110mm quý khách vui lòng liên hệ tư vấn để mua hàng.

Công ty Thiết Bị Toàn Cầu chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua mũi khoan từ giá rẻ trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Tin tứ mới:

- Có nên mua máy khoan từ giá rẻ

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC