Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Bán Máy khoan từ giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên bán máy khoan từ giá rẻ với các dòng sản phẩm với thương hiệu Powerbor, Raptor, Revo, Euroboor,... tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển tại nội thành TP.HCM. Các hãng sản xuất các dòng máy này đều có xuất sứ từ Châu Âu.

Giá máy khoan từ của các hãng trên ở mức tương đối phù hợp cho việc đầu tư của nhiều cơ sở sản xuất và doanh nghiệp. Qua nhiều năm cung cấp các sản phẩm máy khoan từ giá rẻ này chúng tôi đã nhận được nhiều sự đánh giá tích cực về chất lượng làm việc của máy từ phía các doanh nghiệp. Khả năng làm việc với năng suất cao, tuổi thọ lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà phân phối bán máy khoan từ giá rẻ nhưng xuất sứ từ Trung Quốc, hoặc các sản phẩm đã qua sử dụng. Nếu như mọi người đầu tư để phục vụ công việc lâu dài thì tôi khuyên nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Thông thường các sản phẩm giá quá rẻ như hàng của Trung Quốc thì tuổi thọ khá thấp.

Tin Tức khác:

- Mua máy khoan từ tại Hà Nội

Trong 10 năm qua công ty toàn cầu của chúng tôi đã cung cấp ra thị trường nhiều mặt hàng như: máy khoan từ, máy khoan bàn, máy taro, máy tiện, máy phay, máy mài, máy đột, mũi khoan từ,... khi quý khách hàng đang có nhu cầu về các loại máy công cụ thì hãy liên hệ công ty chúng tôi lun có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng giúp đỡ để quý khách có thể dễ dàng tìm được sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ đáp ứng được nhu cầu và điều kiện làm việc.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC