Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Máy khoan bàn KTK LG25A, máy khoan bàn

Máy khoan bàn KTK LG25A

Máy khoan bàn KTK LG25A thương hiệu KTK chuyên dùng để khoan các lỗ có kích thước đường kính tối đa 25mm, khoan trên các vật liệu kim loại như: Sắt, thép, đồng, nhôm... với độ chính xác cao, thuộc dòng máy khoan bàn giá rẻ do nhà sản xuất KTK Liang Lih Machine - Đài Loan cung cấp.

Máy khoan bàn KTK LG25A hiệu KTK có nguyên lý hoạt động tương tự model máy khoan bàn LG25B, nhưng công suất và khả năng khoan của nó lớn hơn nhiều so với model cùng hãng.

Ngoài chức năng cơ bản là khoan lỗ thông thường thì model LG16A còn có công dụng khác như vát miệng lỗ và khoét lỗ rất đa năng.

Ưu điểm đáng chú ý của dòng máy khoan bàn KTK này là được trang bị côn trục chính MT3, ngoài giúp người dùng có thể gắn được đầu kẹp mũi khoan trực tiếp vào đầu khoan, song song đó nó còn hỗ trợ mở rộng chức năng khoan cùng lúc nhiều lỗ khi được trang bị thêm đầu khoan nhiều mũi.

Máy khoan bàn KTK LG-25A với công suất động cơ 2HP giúp máy khoan mạnh mẽ và chắc chắn hơn. Máy sử dụng rất bền, ít gây tiếng ồn, khoan chính xác, giá rất rẻ và chất lượng.

Thông tin Sản phẩm
Model : LG 25A
Thương hiệu : KTK
Giá : Liên hệ
Thông số Kỹ thuật:
Khả năng khoan : 25mm
Kiểu côn trục chính : MT3
Hành trình trục chính : 140mm
Tốc độ trục chính : 230V/P - 1910V/P
Số cấp tốc độ : 9 cấp
Đường kính trụ : 102mm
Đường kính bàn làm việc : 420mm
Kích thước chân đế : 380x600mm
Khoảng cách từ trục chính đến bàn : 630mm
Khoảng cách từ trục chính đến chân đế : 930mm
Công suất động cơ : 2HP
Điện áp định mức : 380V/3Pha/50Hz
Chiều cao máy : 1540mm
Trọng lượng : 190kg