Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Bán máy taro chuyên dụng | Máy taro AQ-20-1000

Bán máy taro chuyên dụng AQ-20-1000

Công ty chúng tôi là đại lý bán máy taro chuyên dụng AQ-20-1000 trên thị trường Việt Nam. model máy taro AQ-20-1000 có xuất sứ từ Đài Loan. Đây là sản phẩm của thương hiệu Trade Max. Máy taro chuyên dụng AQ-20-1000 được vận hành bằng hệ thống khí nén. Khả năng taro từ M3 đến M20. Khả năng làm việc linh hoạt do kết cấu máy được thiết kế theo dạng cần. Máy gồm 3 phần chính là đế, thân và phần đầu của máy. Các bộ phận được gắn kết theo dạng khớp xoay rất linh động. Máy có thể xoay vòng, di chuyển đầu lên xuống và ra vào trong vòng bán kính từ 100mm đến 1000mm rất dễ dàng.

Máy được trang bị bộ phận chứa dầu và hệ thống khí nén. Có đồng hồ đo áp xuất khí, có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng khí bằng các van tiết lưu. Thao tác vận hành máy rất dễ dàng, loại máy này rất phù hợp cho các dây chuyền sản xuất hàng loạt. Hiệu suất taro của máy rất cao gấp nhiều lần so với taro thủ công truyền thống.

Ngoài ra công ty Toàn Cầu còn là Đại Lý cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia, chuyên viên có thể tư vấn cho quý khách hàng các vấn đề liên quan đến các loại máy công cụ như: máy tiện, máy phay, máy mài, máy đột, máy khoan, máy taro,... Khi mua máy taro chuyên dụng AQ-20-1000 tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được vận chuyển tận nơi, chính sách bảo hành lâu dài, Có kỹ thuật viên hướng dẫn đầy đủ về máy,...

 

Model AQ-20-1000
Khả năng taro  M3 - M20
Bán kính làm việc nhỏ nhất 100mm
Bán kính làm việc lớn nhất 1000mm
Trọng lượng 25kg