Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Máy khoan từ đa năng PB120MT4

Máy khoan từ đa năng PB120MT4, Máy khoan đế từ giá rẻ

Máy khoan từ đa năng PB120MT4 là dòng máy khoan từ có chức năng tarô đa năng công suất cao của nhà sản xuất Anh Quốc thương hiệu Powerbor  chuyên dùng để khoan hoặc khoét lỗ có kích thước đường kính lớn giao động từ 38mm đến 120mm (độ lớn khoan và khoét), đi kèm chức năng taro M42 trên bề mặt nhiều vật liệu kim loại hỗn hợp khác nhau có độ dày tối đa 75mm như: Sắt, thép, đồng, nhôm... với độ chính xác cao.

Ưu điểm của dòng máy khoan từ powerbor này là nó được tích hợp sẵn bộ phận làm mát từ bên trong máy, qua đó giúp nó có thể vận hành bền bỉ nhiều giờ liền mà không làm ảnh hưởng đến công suất của máy, Máy khoan từ đa năng PB120MT4 có hệ thống gồm 4 cấp tốc độ phân cấp riêng biệt, giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các thay đổi tốc độ để quyết định công suất làm việc.

Máy khoan từ đa năng PB120MT4 là dòng máy khoan từ powerbor được trang bị kiểu côn trục chính MT4 cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi mũi khoan sang mũi taro và có thể lắp được các dòng mũi khoan từ khác nhau trên thị trường thông qua lỗ côn trực tiếp trên đầu khoan mà không cần trang bị thêm mũi khoan của nhà sản xuất.

Tuy nhiên nó củng có nhược điểm là khiến người dùng gặp ít nhiều khó khăn khi vận hành chức năng taro do không được trang bị hệ thống điều khiển tốc độ vô cấp, và giá thành khá cao so với các model cùng hãng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn