Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Máy đột là sản phẩm dùng để tạo các lỗ tròn, lỗ định hình như vuông, ô van trên các loại thép định hình như thép dầm, thép tấm, mặt bích, khung gầm xe, tàu,...Hiện nay trên thị trường thì máy đột lỗ thủy lực đang rất thông dụng. Máy có cấu tạo gồm đầu đột, khuôn đột, bơm thủy lực và dây dẫn đi kèm. Bơm thủy lực gồm có hai loại là bơm tay thủy lực và bơm điện thủy lực. Từ phân loại bơm mà người ta chia máy đột thủy lực thành 2 loại là máy đột lỗ sử dụng bơm tay thủy lực và máy đột lỗ sử dụng bơm điện thủy lực.

Đầu đột thủy lực

Đầu đột thủy lực Best power

Khuông Đột thủy lực

Khuông đột thủy lực

Máy đột lỗ thủy lực bằng tay đây là loại máy đột có kết cấu đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên sản phẩm này không thể đột được các sản phẩm thép có độ cứng cao và độ dày lớn thời gian đột lâu, sử dụng không bền dễ nóng và quá tải. Tuy nhiên sản phẩm này có giá thành phù hợp với người dùng ở thị trường Việt Nam.

Bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực

Máy đột lỗ thủy lực sử dụng điện được thiết kế có khả năng hoạt động với công suất lớn. Máy có khả năng đột được các loại thép có độ dày lớn và độ cứng cao. Thao tác máy dễ dàng và tốc độ đột nhanh chính xác do máy được điều khiển hoàn toàn bằng điện. Nhược điểm của máy là giá thành tương đối đắt, máy có kết cấu cầu kềnh.

Bơm điện thủy lực

Bơm điện thủy lực

Công ty Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại máy đột lỗ có xuất sứ từ Hàn Quốc có thương hiệu là Best Power. Máy được Nhập mới hoàn toàn chưa qua sử dụng. Khi mua máy tại đây quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các chứng từ như CO, CQ, phiếu bảo hành, giao hàng tận nơi cho khách hàng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Biên Hòa, Cần Thơ,...