Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Bán mũi khoan tầng | bán mũi khoan từ, máy công cụ giá rẻ

Bán mũi khoan tầng

Công ty toàn cầu của chúng tôi chuyên bán mũi khoan tầng ở thị trường Việt Nam. Mũi khoan tầng này được chế tạo tại Anh, Nắm bắt được nhược điểm của các loại mũi khoan thông thường có đường kính lớn phải mất nhiều thời gian mới hoàn thành quá trình khoan nên mũi khoan tầng đã ra đời. 

Bán mũi khoan tầng

Bán mũi khoan tầng

Mũi khoan tầng này có nhiều ưu điểm so với các loại mũi khoan thông thường. Khả năng làm việc được trên các loại máy khoan tương tự như các mũi khoan xoắn. Trên mỗi mũi khoan thường được thiết kế nhiều tầng với mỗi tầng tương ứng với mỗi chuẩn đường kính lỗ cần khoan. Mỗi mũi khoan tầng thường có ít nhất là 2 tầng và được sắp xếp đường kính từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra một ưu điểm vô cùng lớn của mũi khoan tầng là không cần khoan mồi rất tốn thời gian như các mũi khoan xoắn. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay mũi khoan trong quá trình gia công. Với thiết kết theo tầng như vậy mũi khoan có độ bền rất tốt do cán mũi thường to hơn phần khoan. Do đó mũi khoan tầng đang được nhiều cơ sở sản xuất ngày nay sử dụng.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu còn cung cấp các loại máy công cụ như: Máy tiện, Máy phay, máy khoan bàn, máy khoan từ, mũi khoan từ, máy mài, máy đột,... Đặc biệt công ty chúng tôi là đại lý chính thức cho hãng KTK Đài Loan. Đây là thương hiệu khá uy tín trong khu vực châu á trong Vài Năm trở lại đây. Nếu Quý khách có nhu cầu về Mũi khoan tầng, mũi khoan từ hay các loại máy công cụ như trên thì hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời giá thành lại rẻ. Công ty chúng tôi có chính sách bảo hành lâu dài đồng thời giao hàng tận nơi cho khách hàng.