Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish

Collet kẹp mũi khoan

Collet kẹp mũi khoan

Collet kẹp mũi khoan cho đầu khoan nhiều mũi là phụ kiện rất quan trọng. Đây là phụ kiện trung gian có tác dụng kết nối giữa các mũi khoan với trục chính đầu khoan nhiều mũi. Với cấu tạo nhỏ gọn, chắc chắn được thiết kế dạng hình ống thẳng, một đầu kẹp dạng lục giác. Đầu còn lại có đuôi dạng ren chuẩn để lắp vào trục chính đầu khoan chùm. Khác với gắn trên đầu khoan nhiêu mũi thì collet taro  khoan chỉ có 1 đường kính tròn bên trong. Nó không có cạnh vuông giống collet taro.

Collet khoan đầu nhiều mũi đa phần được làm bằng thép cứng gia nhiệt tốt. Nó bao gồm các loại collet khoan thông dụng như C-5, C-6, C-9, C-12, C-14. Tương ứng với mỗi chuẩn collet khoan thì khả năng kẹp cũng khác nhau, Do đó, giá thành mỗi collet khoan khác chuẩn cũng sẽ khác nhau. Cũng giống như collet taro đầu nhiều mũi thì mỗi size collet khoan chỉ cho phép kẹp được 1 mũi khoan nhất định.

Nhằm đảm bảo độ cứng vững cho mũi, nhà sản xuất thiết kế thêm Ốc lục giác phía sau đầu collet. Công dụng của ốc lục giác này nhằm khống chế chiều sâu của mũi đồng thời tăng độ cứng vững.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Địa chỉ: 143 Đường số 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
Tel: (084) 028 3728 196 (04 lines) - Fax: (084) 028 3728 1966

Email : toancau@gets.com.vn

Hotline: 0908.926565 ( Mr.Vui )