Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtEnglish
Trang:  1 

Máy tiện là loại máy công cụ dùng để gia công các chi tiết có dạng tròn xoay hoặc định hình. Đây là loại máy sử dụng để cắt gọt kim loại phổ biến nhất hiện nay trong các xưởng cơ khí. Máy tiện là loại máy sử dụng phương pháp cắt gọt với 2 chuyển động chính là chuyển động quay tròn của phôi và chuyển động tịnh tiến của dao. 

Ngày nay có rất nhiều loại máy tiện khác nhau được sản xuất để phù hợp với từng điều kiện làm việc và nhu cầu chế tạo của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Về công dụng thì có thể phân loại thành máy tiện vạn năng và máy tiện chuyên dùng. 

Máy tiện vạn năng là loại máy tiện có thể làm việc với các điều kiện gia công khác nhau. Có khả năng khoan, tiện, tạo rãnh, cắt đứt, tạo ren,...Hiện nay trên thị trường máy tiện vạn năng rất thông dụng do khả năng làm việc rất linh hoạt. 

Máy tiện chuyên dùng là loại máy được chế tạo nhầm mục đích làm một công việc duy nhất. Khả năng của loại máy này bị hạn chế rất nhiều. Thường các doanh nghiệp lớn khi thiết kế các dây chuyền sản xuất hàng loạt lớn sẽ sử dụng loại máy tiện chuyên dụng này vì nó chuyên để làm một công việc cụ thể do đó năng suất đem lại rất cao giảm rất nhiều thời gian so với sử dụng máy tiện vạn năng.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu là đại lý phân phối các loại máy tiện vạn năng tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua. Công ty chúng tôi thường xuyên cung cấp máy tiện vạn năng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ,...Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu về các sản phẩm máy tiện vạn năng thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc mua hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành lại rẻ